3 ngân hàng hỗ trợ cho vay khách mua căn hộ Simona Heights

BIDV, Vietcombank và SeABank trở thành đối tác của chủ đầu tư Phú Mỹ – Quy Nhơn, cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng Simona Heights.

Tại sự kiện giới thiệu dự án Simona Heights ra thị trường ngày 5/6, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn đã ký kết chương trình tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân với ba ngân hàng gồm BIDV, Vietcombank và SeABank.

Theo nội dung ký kết, ba ngân hàng trên sẽ trở thành đối tác của chủ đầu tư Phú Mỹ – Quy Nhơn, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt cho khách hàng Simona Heights. Theo đó, khi mua căn hộ Simona Heights, khách hàng sẽ được ba ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ hình thành trong tương lai và ân hạn gốc lên đến 24 tháng. Khách hàng chỉ cần 30% vốn tự có để sở hữu căn hộ Dual Key (căn hộ có hai lối đi riêng biệt và hai chìa khóa) tại Simona Heights.

Cùng với gói hỗ trợ tài chính từ các đối tác ngân hàng, chủ đầu tư cũng tài trợ toàn bộ lãi suất vay cho khách hàng đến khi nhận nhà cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Chương trình ký kết tài trợ tín dụng giữa chủ đầu tư Simona Heights và ba ngân hàng ngày 5/6. Ảnh: Phú Mỹ - Quy Nhơn

Chương trình ký kết tài trợ tín dụng giữa chủ đầu tư Simona Heights và ba ngân hàng ngày 5/6. Ảnh: Phú Mỹ – Quy Nhơn

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dự án, chủ đầu tư Phú Mỹ – Quy Nhơn cũng công bố hợp tác với các tên tuổi danh tiếng để phát triển dự án Simona Height bao gồm đơn vị tư vấn quản lý, thiết kế là Engcorp International, ADA, PMAC, TTID, Land Sculptor cùng các thương hiệu nội thất bàn giao nổi tiếng châu Âu như Brandt (Pháp), Clara (Australia), Grohe (Đức)…

Thiết kế căn hộ Simona Heights. Ảnh: Phú Mỹ - Quy Nhơn

Thiết kế căn hộ Simona Heights. Ảnh: Phú Mỹ – Quy Nhơn

“Chúng tôi luôn trăn trở khi phát triển dự án này để cung cấp cho người dân Quy Nhơn một sản phẩm chất lượng cao. Đó là lý do chúng tôi chọn hợp tác với các thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn quản lý, thiết kế, nội thất; đặc biệt là các đối tác ngân hàng uy tín như BIDV, Vietcombank, SeABank để cung cấp đa dạng gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng”, ông Hoàng Việt Anh, Giám đốc chiến lược công ty Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn chia sẻ tại sự kiện.

Simona Heights cung cấp trên 50 tiện ích đặc quyền cho cư dân. Ảnh: Phú Mỹ - Quy Nhơn

Simona Heights cung cấp trên 50 tiện ích đặc quyền cho cư dân. Ảnh: Phú Mỹ – Quy Nhơn

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng công bố một số chính sách bán hàng hấp dẫn trong rổ hàng ưu tiên đợt này. Cụ thể, khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công đến 15/6 sẽ nhận được 5 chỉ vàng SJC cùng chiết khấu lên đến 10% áp dụng cho phương thức thanh toán nhanh và giảm thêm từ 1 đến 3% cho khách mua sỉ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 1% nếu đến từ Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi (theo chương trình khách hàng địa phương) hoặc là doanh nhân, lãnh đạo từ cấp trưởng phòng trở lên tại các sở ban ngành, ngân hàng, bệnh viện (theo chương trình cộng đồng tinh hoa).

Căn hộ Simona Heights tọa lạc ở trung tâm TP Quy Nhơn, cách biển chỉ 300m. Ảnh: Phú Mỹ - Quy Nhơn

Căn hộ Simona Heights tọa lạc ở trung tâm TP Quy Nhơn, cách biển chỉ 300m. Ảnh: Phú Mỹ – Quy Nhơn

Simona Heights là dự án căn hộ tọa lạc gần hai cung đường sầm uất ở trung tâm TP Quy Nhơn với quy mô hai khối tháp The Harbour và The Sea. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp hơn 600 căn hộ 100% sở hữu ban công ba mặt hướng biển hoặc đầm Thị Nại. Sản phẩm căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách Art Deco cùng chuỗi 50 tiện ích đặc quyền dành cho chủ nhân.

Ngọc Diễm

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0964.62.6681
Website: Simona Heights
Dự án: 145A Trần Hưng Đạo, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút
  5/5 - (35724 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút