Danh Khôi giới thiệu sản phẩm đất nền ven biển Quy Nhơn

Bình Định – Tập đoàn Danh Khôi ra mắt thị trường sản phẩm đất nền ven biển ở phân khu Kỳ Co Gateway thuộc khu đô thị Nhơn Hội New City.

Khu đô thị Nhơn Hội New City (TP Quy Nhơn, tình Bình Định) có quy mô 116 ha, do tập đoàn Danh Khôi phát triển hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án bao gồm các phân khu 2, 4, 9 và được định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí cho du khách.

Trong giai đoạn này, đơn vị phát triển dự án giới thiệu đến nhà đầu tư các sản phẩm đất nền ven biển, sở hữu lâu dài tại phân khu 9 là Kỳ Co Gateway. Khác với phân khu 2 mang phong Singapore và phân khu 4 mang hơi thở Nhật Bản, Kỳ Co Gateway được phát triển theo phong cách Hàn Quốc với nhiều tiện ích sống xanh và công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng xứ sở kim chi.

Đất nền tại phân khu Kỳ Co Gateway thuộc dự án Nhơn Hội New City. Ảnh phối cảnh: Danh Khôi

Đất nền tại phân khu Kỳ Co Gateway thuộc dự án Nhơn Hội New City. Ảnh phối cảnh: Danh Khôi

Kỳ Co Gateway được đánh giá là thừa hưởng được ưu điểm về vị trí và tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai tại Quy Nhơn. Bên cạnh các tiện ích sống cao cấp được đầu tư bài bản, tập đoàn Danh Khôi còn triển khai phương thức thanh toán ưu đãi cho nhà đầu tư. Theo đó, chỉ cần thanh toán trước 5%, khách
hàng đã có thể sở hữu được đất nền ven biển tại Kỳ Co Gateway.

Sức hút từ đất nền ven biển miền Trung

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển khá hạn chế vì thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp hay cho các dự án resort, khách sạn, condotel với quy mô nhỏ. Các nhà đầu tư muốn sở hữu đất nền ven biển lâu dài phải tìm đến các dự án có quỹ đất lớn, được quy hoạch bài bản và đơn vị phát triển uy tín. Những sản phẩm đất nền ven biển đáp ứng các yếu tố pháp lý đầy đủ, vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch bài bản sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời tốt.

Đất nền ven biển mang nhiều tiềm năng đầu tư. Ảnh: Danh Khôi

Đất nền ven biển mang nhiều tiềm năng đầu tư. Ảnh: Danh Khôi

Theo báo cáo của Batdongsan, nếu như trong năm 2021, miền Bắc được đánh giá là thị trường nổi bật khi liên tục có nhiều dự án được triển khai xây. Thì trong quý 1/2022, thị trường đã ghi nhận sự chuyển dịch rõ rệt về các tỉnh miền Trung khi ghi nhận mức độ quan tâm tăng lên 14% trong khi khu vực miền Bắc và miền Nam lại có xu hướng giảm.

Quy Nhơn (Bình Định) hiện được định hướng và đầu tư xây dựng để trở thành trung tâm kinh tế biển của cả nước. Cùng với đó, ngành du lịch Quy Nhơn cũng có những tăng trưởng lớn trong những năm qua và tạo đà cho bất động sản biển của địa phương phát triển.

Khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, tỉnh Quy Nhơn đang thu hút dòng vốn đầu tư mạnh vào nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Điều này có thể thấy rõ qua các dự án quy mô được các doanh nghiệp lớn triển khai trong vài năm gần đây như The Sailing Quy Nhơn, Casa Marina Premium… Trong đó, đất nền ven biển tại Quy Nhơn hiện là phân khúc thu hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai, sự đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông và đặc tính khan hiếm của sản phẩm.

Bất động sản biển Quy Nhơn mang tiềm nhiều tiềm năng phát triển mạnh. Ảnh: Danh Khôi

Biển Kỳ Co – điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư và du khách Ảnh: Danh Khôi

Anh Quang, một nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội đang tìm kiếm dự án đất nền ven biển để đầu tư. Theo anh, lý do anh chọn phân khúc này vì có tiềm năng gia tăng giá trị, không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn, còn có tính thanh khoản cao khi muốn chuyển nhượng.

“Sau nhiều lần tìm hiểu, tôi nhận thấy đất nền ven biển là lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Bởi trên thực tế, quỹ đất cho dự án ven biển ngày càng ít, nếu sản phẩm sở hữu lâu dài thì rất hiếm nên tôi cân nhắc đưa vào danh mục đầu tư”, Anh Quang chia sẻ.

Tường An

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút
  5/5 - (15343 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút