Lợi thế vị trí của phố thương mại Thăng Long Luxury

Thăng Long Luxury nằm cạnh Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, gần nhiều khu công nghiệp lớn, đón đầu nhu cầu an cư, làm việc, giải trí của lực lượng lao động tại đây.

Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng có tổng diện tích 3.166 ha, nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (TP HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai), cách TP HCM 60 km và thành phố Thủ Dầu Một 30 km về phía Bắc. Bên cạnh đó, Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng liền kề trục đường Quốc lộ 13 – tuyến đường đã và đang được nâng cấp và mở rộng 6 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Với những lợi thế về vị trí đắc địa và hạ tầng quy hoạch bài bản, Khu công nghiệp Bàu Bàng là điểm sáng trong thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án quy mô lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc… đang triển khai xây dựng tại đây. Theo đó bất động sản Bàu Bàng cũng nóng lên từng ngày khi nhu cầu nhà ở của lực lượng lao động và các chuyên gia gia tăng.

Khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng. Ảnh: Becamex

Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng. Ảnh: Becamex

Đón đầu nhu cầu an cư, làm việc, giải trí nơi đây, Thanh Phát Group đã phát triển dãy nhà phố Thăng Long Luxury nằm ngay tại Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng. Đây là phân khu nhà phố xây sẵn trong dự án Thăng Long Central City, có tổng quy mô hơn 18,15 ha. Dự án bao gồm 1.033 sản phẩm đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại.

Trong đó, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury gồm 5 phân khu chính là: Diamond, Premium, Center, Park View và Luxury với 6 tiện ích nội khu cao cấp gồm: Thăng Long Center Mall, Thăng Long Night Market, Thăng Long School, Thăng Long Hospital, Thăng Long Garden và Thăng Long Sport Center.

Tiện ích Thăng Long Night Market của dự án Thăng Long Central City. Ảnh: Thanh Phát Group

Tiện ích Thăng Long Night Market của dự án Thăng Long Central City. Ảnh: Thanh Phát Group

Nằm ở khu vực trung tâm, Thăng Long Luxury còn gần nhiều khu công nghiệp quy mô như: Lai Hưng, Cây Trường, Chơn Thành, Mỹ Phước III… Đồng thời, dự án còn được thừa hưởng các chuỗi tiện ích có sẵn xung quanh như: trung tâm hành chính huyện, trường học các cấp, trung tâm văn hóa thể thao, ngân hàng, UBND, chợ, các cửa hàng tiện lợi…

Đại diện Thanh Phát Group cho biết đơn vị đang ra mắt 233 nhà phố thương mại Thăng Long Luxury với chính sách thanh toán nhiều ưu đãi.

Sự kiện giới thiệu dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury. Ảnh: Thanh Phát

Sự kiện giới thiệu dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury. Ảnh: Thanh Phát

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn nhà phố cho đến khi nhận sổ. Phần còn lại đến khi nhận nhà khách hàng mới cần thanh toán và được công chứng sang tên sổ hồng hoàn công. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận nhà để khai thác kinh doanh hoặc vào ở ngay khi thanh toán 70% tổng giá trị tài sản.

Sơn Quỳnh

Thông tin dự án:

– Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc Đại đô thị Thăng Long Central City
– Vị trí: thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
– Website: Thăng Long Luxury

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút
  5/5 - (32714 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút