Ưu thế đầu tư căn hộ vùng lân cận Hà Nội đủ pháp lý

Những dự án cao cấp đủ điều kiện pháp lý như BV Diamond Hill do BV Land triển khai được nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực quan tâm.

Đại diện BV Land cho biết, nguồn cung căn hộ vùng lân cận Hà Nội đứng trước áp lực gia tăng nhỏ giọt do vướng mắc chồng chéo về mặt pháp lý, trong khi lực cầu vẫn cao.

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý I/2022 của Bộ Xây dựng, cả nước chỉ có thêm 56 dự án bất động sản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Nguồn cung căn hộ được bổ sung trong quý đầu tiên năm 2022 là 10.537 căn hộ, bằng 33,4% so với quý IV/2021.

Phối cảnh dự án BV Diamond Hill.

Phối cảnh dự án BV Diamond Hill.

Dự đoán về nguồn cung – cầu trong tương lai, các chuyên gia cho rằng, kịch bản thiếu cung vẫn có thể tiếp diễn khi các dự án được cấp phép, đủ điều kiện ngày càng ít. Mặt khác, tỷ lệ đô thị hóa, tốc độ tăng trưởng dân số tự nhiên và sự gia tăng của tầng lớp trung lưu trở thành động lực thúc đẩy nguồn cầu về căn hộ trong thời gian tới.

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn căn hộ của người mua nhà ở thời điểm này chính là pháp lý. Tiếp đến, họ đặt ra yêu cầu về chất lượng của dự án lên hàng đầu bởi đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho mục đích an cư và đầu tư. Một dự án tốt khiến người lựa chọn mua nhà để ở hài lòng được đánh giá có khả năng tăng giá, thanh khoản cao. Thế nhưng, lượng dự án hội tụ đầy đủ điều kiện về pháp lý, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về vị trí, không gian sống, thiết kế lại không nhiều.

Trong bối càng nguồn cung ở Hà Nội ngày càng khan hiếm, những dự án ở khu vực lân cận lại được quan tâm. Đơn cử như tại thành phố Bắc Giang, BV Diamond Hill do BV Land (thành viên Tập đoàn Bách Việt – BV Group) đầu tư được khách hàng đánh giá cao về sự đa dạng trong loại hình sản phẩm, pháp lý và chất lượng.

Theo đại diện BV Land, BV Diamond Hill đáp ứng đầy đủ pháp lý và sẽ bàn giao trong quý IV/2022. 358 căn hộ tòa tháp B tới tay người mua nhà theo tiêu chuẩn cao cấp, bao gồm thiết bị nội thất nhập khẩu từ thương hiệu quốc tế.

BV Diamond Hill tọa lạc trên con đường Hoàng Quốc Việt, tâm điểm giao thương mới, giúp cư dân tương lai kết nối dễ dàng tới các tiện ích như trung tâm hành chính thành phố, trường học, bệnh viện. Dự án do công ty kiến trúc nổi tiếng Singapore, Swan & Maclaren đảm nhiệm thiết kế. Dựa trên quy chuẩn sống quốc tế, những căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh, đảm bảo nguyên tắc về phong thủy và khả năng tối ưu công năng sử dụng.

Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill.

Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill.

BV Diamond Hill còn sở hữu chuỗi tiện ích mang đến chuẩn sống khác biệt. Từ tầng 1 đến tầng 3 là chuỗi tiện ích cơ bản bao gồm bể bơi vô cực, cafe, đường dạo bộ, nhạc nước nghệ thuật, phòng cộng đồng, thư viện, hệ thống gym, fitness… Cư dân tương lai có thể sử dụng tất cả các dịch vụ thiết yếu mà không cần phải di chuyển ra phố.

Xung quanh chân tòa tháp là con đường chạy bộ với hàng cây xanh bao quanh. Cách tòa tháp B vài trăm mét là hồ cảnh quan, quảng trường, công viên xanh. Mô hình “tất cả trong một” sẽ mang đến cho người dân Bắc Giang tiêu chuẩn sống mới: đầy đủ, tiện nghi.

Đợt này, BV Land đưa ra nhiều chính sách dành cho khách hàng mua căn hộ cao cấp BV Diamond Hill. Với 299 triệu đồng, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. 70% giá trị căn hộ được ngân hàng giải ngân với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng thanh toán đúng tiến độ sẽ được chiết khấu 5% và thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trước hạn bằng vốn tự có trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ hưởng chiết khấu 2,3%. Thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có cũng hưởng lãi suất chiết khấu 8,5% mỗi năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Tâm Anh

Thông tin chi tiết về dự án BV Diamond Hill
Website: BV Diamond Hill
Hotline: 0964.62.6681

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút
  5/5 - (34393 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút