Vị trí trung tâm gia tăng giá trị cho Cadia Quy Nhon

Bình Định – Dự án Cadia Quy Nhon nằm tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển và khai thác lưu trú du lịch.

Theo các chuyên gia, vị trí là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên giá trị và tiềm năng khai thác kinh doanh của một dự án bất động sản. Không chỉ là nơi dự án hiện hữu, vị trí còn bao gồm nhiều yếu tố như cơ sở hạ tầng, hệ cảnh quan, khả năng liên kết giao thông hay các tiện ích khác.

Hấp lực bất động sản trung tâm thành phố du lịch biển

Giới phân tích nhận định, dự án tại vùng lõi trung tâm các thành phố du lịch biển thường có tỉ lệ hấp thụ tương đối tốt và tính thanh khoản cao. Nguyên nhân là ngoài lợi thế về du lịch thì dư địa phát triển dự án mới không nhiều khi các địa phương này đã được quy hoạch bài bản trong dài hạn.

Bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố ven biển thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Ảnh: Phát Đạt Realty

Theo kết quả khảo sát của Knight Frank vào năm 2020 tại 12 thành phố trên thế giới, các dự án cận thủy thường có giá cao hơn khoảng 40% so với các dự án sâu trong đất liền nhờ thế mạnh vị trí và số lượng giới hạn.

Tại Việt Nam, báo cáo của DKRA Vietnam về phân khúc nghỉ dưỡng cho biết, trong quý I/2022, giá bán các dự án ven biển tăng so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shophouse biển tăng 10-17%, condotel tăng 5-8% với so với năm ngoái.

Nắm bắt lợi thế vị trí đối với giá trị bất động sản, chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation) và đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty) đã kiến tạo tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ biển Cadia Quy Nhon. Dự án tọa lạc số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, ngay trước quảng trường trung tâm thành phố biển.

Cadia Quy Nhon tọa lạc ngay trước quảng trường trung tâm thành phố. Ảnh phối cảnh: Phát Đạt Realty

Giá trị từ vị trí trung tâm của Cadia Quy Nhon

Cadia Quy Nhon tọa lạc trước quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn, nằm trên giao lộ của 5 trục đường lớn là An Dương Vương – Xuân Diệu – Nguyễn Tất Thành – Diên Hồng – Ngô Mây. Đồng thời, từ dự án thuận tiện đi đến ga tàu Diêu Trì, cảng Quy Nhơn, sân bay quốc tế Phù Cát…

Từ Cadia Quy Nhon, du khách có thể dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, làng nghề truyền thống hay các di tích lịch sử nổi tiếng của Bình Định như khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Cù Lao Xanh, Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Tháp Đôi, Bãi Dài, Bãi Xếp… Chủ đầu tư dự án kỳ vọng, các lợi thế này sẽ giúp căn hộ du lịch trải nghiệm tại đây nhận nhiều quan tâm từ nhà đầu tư và du khách.

Căn hộ du lịch trải nghiệm Cadia Quy Nhon có tầm nhìn hướng biển và quảng trường trung tâm thành phố. Ảnh phối cảnh: Phát Đạt Realty

Bên cạnh đó, đại diện đơn vị cũng cho biết, với vị trí trung tâm đô thị và nằm gần kề biển, dự án góp phần tạo ra trải nghiệm kép đó là vừa cảm nhận thiên nhiên, vừa tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí cộng đồng ở quảng trường thành phố.

“Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa giữa một thành phố biển đang trên đà phát triển, Cadia Quy Nhon là lựa chọn thông minh cho nhiều nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời tốt”, đại diện Phát Đạt đánh giá.

Hiện DKRA Vietnam là tổng đại lý tiếp thị và phân phối Cadia Quy Nhơn. Dự án được giới thiệu ra thị trường với chính sách thanh toán 500 triệu đồng trong 16 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 27 tháng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có chính sách cam kết hợp tác khai thác trong hai năm đầu tiên đến 672 triệu đồng và chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho chủ sở hữu.

Hoàng Khải

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút
  5/5 - (40394 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút